Không nên mua usb 3g giá rẻ mà có những dấu hiệu sau

Bạn đang muốn tìm hiểu và mua cho mình chiếc usb 3g giá rẻ dùng để vào mạng internet không dây thông qua sóng điện thoại di động, nhưng bạn lại không tin tưởng về độ bền và độ ỏn định của những chiếc usb 3g giá rẻ, bạn muốn biết thêm về kinh nghiệm về kinh nghiệm chọn mua những loại usb 3g này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

usb-3g-zte-mf190-da-mang

Không nên mua usb 3g giá rẻ mà có những dấu hiệu sau ?

Nếu bạn đang muốn mua 1 chiếc usb 3g internet thì tuyệt đối không nên chọn mua những loại usb 3g có dấu hiệu sau.

1 . USB 3G không có số imei , USB 3G không có số seri number, usb 3g không phải hàng chính hãng, không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Đây là những dấu hiệu nhận biết những chiếc usb 3g hàng nhái và không rõ nguồn gốc, những loại này tuyệt đối không nên mua.

2 . USB 3G bị móp méo, vỡ , mạch đồng trong khe lắp sim bị cong vênh : Đây là những dấu hiệu cho thấy chiếc usb 3g đã bị chỉnh sửa bên trong phần cứng nếu mua phải những loại usb 3g này sẽ rất chập chờn và thiếu ổn định.

— Đó là những dấu hiệu để nhận biết những loại usb 3g mà bạn không nên mua. Vậy bạn đang muốn mua usb 3g giá rẻ mà bạn không biết mua ở đâu thì hãy đến với chúng tôi.

Công ty OBC chúng tôi chuyên cung cấp các loại usb 3g giá rẻ chất lượng cực tốt. Với kinh nghiệm trên 6 năm về lĩnh vực usb 3g thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và chúng tôi có thể giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến usb 3g.

dat-hang-obc

Địa chỉ: Số 70 ngõ 592 trường chinh – Hà Nội (0962.621.622)

919 Âu cơ, P.Tân sơn nhì, Q.Tân phú – HCM (0904.818.812)